AT X ELEY KISHIMOTO

Memory Foam Pillow

AT X ELEY KISHIMOTO

Memory Foam Pillow

มีให้เลือก 3 สี
238 บาท 950 บาท
แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้า
  • มีสินค้า

คุณจะได้รับ 237 แต้ม

*หลังจากหักส่วนลด,ค่าขนส่ง และอื่นๆ แล้ว คะแนนสะสมที่ได้รับอาจจะไม่เท่ากับคะแนนที่แสดงนี้

โปรดทราบ : มีความเป็นไปได้ที่สินค้าอาจขายหมดแล้วหรือถูกจองเอาไว้ กรุณาติดต่อร้านค้าที่คุณต้องการซื้อ เพื่อให้แน่ใจว่ามีสินค้าพร้อมให้บริการ

SKU
HA3*07009
  • สี: DASH AROUND
  • วัสดุ: 95% Polyester+5%SPANDEX
  • ความจุ: nullL / nullL
  • สามารถขยายได้: 0.0cm
**ขนาดของสินค้าที่เผยแพร่ในเว็บไซต์นี้ใช้สำหรับอ้างอิงเท่านั้น, อาจแตกต่างจากการวัดจริง

5400520065360

AT X ELEY KISHIMOTO

ขนาดเดียว
238 บาท 950 บาท
  topdesc | American Tourister
ครั้งแรก!!กับปรากฏการณ์งานศิลปะผ่านการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์เพื่อนักเดินทาง American Tourister
X แบรนด์แฟชั่น Eley Kishimoto จาก ลอนดอนประเทศอังกฤษ ซึ่งมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักด้านการออกแบบลายพิมพ์ ที่เป็นเอกลักษณ์
ได้รังสรรค์ผลงานสุดเก๋ใน Concept "Print The World" ด้วยลวดลายที่โมเดิร์นทันสมัย เป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยคู่โทนสีที่ลงตัว สามารถ มิกซ์ แอนด์แมท กับการแต่งตัวให้ ชิคๆ ไม่ซ้ำใคร
ให้คุณสัมผัสได้ถึงความรู้สึกมีชีวิตชีวาและความเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง เปรียบได้กับจิตวิญญาณของวัยรุ่นที่พร้อมจะออกเดินทางไปในทุกที่ด้วยความมั่นใจ พร้อมรับประสบการณ์แปลกใหม่
Collection "AT X ELEY KISHIMOTO" มีทั้งกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้และอุปกรณ์เสริม มีลวดลาย 3 ดีไซน์
"Dash Around " ลวดลายแห่งการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว คล่องแคล่ว หรือ Dash! คู่สีขาวและสีดำ บนพื้นหลังสีเขียวมิ้นและสีน้ำเงิน
"Cuteboys" ลวดลายอันโด่งดังที่สร้าง การจดจำให้กับ Eley Kishimoto ด้วยกราฟฟิคภาพลวงตารูปทรง 6 เหลี่ยม ลงสีให้มิติด้วยสีเหลือง, สีขาวและสีดำ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่สวยสะดุดตา ทุกครั้งที่ได้พบเห็น
"Eye Eye Ivy" ความน่ารักของใบไม้ผลิใบในโทนสีที่ตัดกันได้อย่างลงตัว! พื้นหลังสีดำและสีขาว ที่มีใบไม้สีดำและสีชมพูอ่อนกระจายตัวอยู่เต็มพื้นที่ แซมด้วยใบที่มีสีโดดเด่นหลุดลอยออกมาจากภาพ เหนือจินตนาการ พลิ้วไหวสวยงาม
  bottomdesc | American Tourister
For the first time ever, American Tourister is getting together with iconic London-based design studio For the first time ever, American Tourister is getting together with iconic London-based design studio Eley Kishimoto to unleash a bright new range of luggage, backpacks and travel accessories with a fun, eye catching flair. With their “Print The World” philosophy, Eley Kishimoto colorfully disrupts the graphics scene all over the world. Now, designer prints by the highly original “Patron Saints of Print” appear on American Tourister gear for a simply “wow” new crossover collaboration. Bright pops of color and patterns give instant expressions of youthful energy to delight travellers and commuters everywhere. Dash Around is a tricolor print in black + white against a background of mint green or blue, capturing the lively youthful energy of American Tourister. Cuteboys, a popular and iconic Eley Kishimoto print, mixes up pop art with cool optical illusions.

รีวิวผลิตภัณฑ์