House of Samsonite

THE BEST UNDER ONE ROOF

 

Samsonite Corporation is a world-class leading company in the traveling bag industry devoting itself to creation of excellent design and style on the basis of the best quality and durability.

Samsonite Corporation has maintained its continued growth and high market share with its knowhow accumulated throughout the 104-year company history; in addition, Samsonite is solidly composing its portfolio by doing merger & acquisition of mega brands of bag industry circles.

Read more >>

 

นักท่องเที่ยวทุกคนต่างก็ต้องการได้ประโยชน์จากกระเป๋าเดินทางขยายได้ เพราะมีตัวเลือกสำหรับใส่ของขึ้นอยู่กับความจำเป็นของสิ่งของ. 
กระเป๋าเดินทางที่ใช้งานง่าย เพราะเป็นกระเป๋าประเภทที่ประหยัดพื้นที่ ที่เป็นส่วนสำคัญ ของทุกการเดินทาง. คอลเล็คชั่นกระเป๋าขยายได้ของฉซมโซไนท์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณต้องการพื้นที่ในกระเป๋ามากขึ้น สำหรับใส่ของที่ระลึก ด้วยความคงทนและการเพิ่มพื้นที่ข้างในกระเป๋า กระเป๋าเดินทางพวกนี้ที่สามารถขยายได้และกระเป๋าให้ความยืดหยุ่นที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะเดินทางบ่อยหรือท่องเที่ยวปีละครั้ง
ไม่หยุดยั้งในการแสวงหาคุณภาพ และความทนทานและความทุ่มเทของเราในการออกแบบ เรายังคงขยายแนวคิดสาขาทั่วเอเชีย ในยุดนี้ นักเดินทางสามารถเยี่ยมชมร้านค้า เฮ้าส์ ออฟ แซมโซไนต์ ในเมือง 60 เมืองในภูมิภาคนี้
ดูความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมโดยการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ของเรา

finest quality luggageS

finest quality luggageS

ความหรูหราที่ได้รับความนิยมนับตั้งแต่ปี 1877

แบรนด์ที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม Hartmann มีชื่อเสียงด้านวิศวกรรมและงานฝีมือมานานกว่า 135 ปี เป็นที่ชื่นชอบในบรรดานักเดินทางที่มั่งคั่งที่สุด แบรนด์ที่เก็บรวบรวมไทม์ไลน์ของกระเป๋าที่สร้างขึ้นมา กระเป๋าเดินทางและสินค้าเครื่องหนังที่มีคุณภาพ Hartmann ได้มีประสบการณ์การเดินทางสุดหรูมานานหลายทศวรรษ และยังคงคาดการณ์การเดินทางอย่างต่อเนื่อง

เราจะพาคุณ ไปท่องโลก

อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ คือผู้นำ เทรนด์ ดีไซน์กระเป๋าเดินทาง ที่มีอัตลักษณ์ เป็นของตัวเอง สร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ ด้วย นวัตกรรม ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพื่อให้ คุณได้สัมผัส กับประสบการณ์ ที่มีความหลากหลาย และมีความน่าตื่นเต้น เหมือนกับการเดินทาง ที่ทำให้คุณได้พบเจอ และเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ด้วยรูปทรง องค์ประกอบต่างๆ และ พื้นผิวของตัวกระเป๋า ที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อ เป็นเพื่อนที่รู้ใจ พร้อมจะออกไปเผชิญ โลกกว้าง พร้อมกับคุณ

เดินทางอย่างมีสไตล์

เพิ่มสีธงฝรั่งเศสให้กับชุดเดินทางของคุณ Lipault รู้ดีว่ากระเป๋าเดินทางหรูหราไม่ใช่อะไรก้นได้ที่เอาไว้ใส่เสื้อผ้า แต่ได้กลายเป็นอุปกรณ์เสริมแฟชั่นที่จำเป็น เท่าที่คุณไปเพื่อคู่ของปั๊มสีชมพูเปลือย! ได้แรงบันดาลใจจากคอลเลกชันกระเป๋าที่หรูหราของแบรนด์และอุปกรณ์เก๋ ทั้งหมดทำด้วยวัสดุที่ทันสมัย

ผจญภัยมาทางนี้เลย

คือคำง่ายๆ ที่แทนความหมายของ ไฮเซียร่า ที่มีกระเป๋า และอุปกรณ์ ต่างๆ ที่พร้อมมีไว้ให้กับผู้ที่รักการผจญภัย ที่จะทำให้การเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะไปที่แห่งไหน จะใกล้แค่ปากซอย หรือไกล ถึงยอดเขา “ไฮเซียร่า” เราก็พร้อมเป็นเพื่อนนักผจญภัยทุกท่าน ด้วยสินค้าที่มึความทนทาน ใส่ใจในรายละเอียด ของการออกแบบ เพื่อการใช้งาน และ ดูเท่ห์ ในราคา ที่คุ้มค่าที่สุด

โดดเด่น สะดุดตา

ความหลงใหลในเหลือบสีสัน และแรงบันดาลใจ จากลวดลาย ของกิ้งก่า คาเมเลียน ได้ถูกเอามาตีความ และบอกเล่าด้วยเรื่องราวของตัวกระเป๋า ใน คอลเล็คชั่นต่างๆ จากแบรนด์ “คาลิเลี่ยน” ที่อยากทำให้การเดินทางของคุณ มีแต่ความสนุกสนาน ให้สีสันและ ความโดดเด่นของกระเป๋า ได้สะท้อนความเป็นตัวคุณ

ผู้ผลิตคุณภาพ

หลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม เกรกอรี่แนะนำนวัตกรรมใหม่ เหมาะสำหรับการเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น วันเดินป่า, สกีอัลไพน์, เดินป่าผ่านภูเขารวมทั้งการจัดการกับความท้าทายในชีวิตประจำวันของคุณ ในปี 1977 เกรกอรี่ เม้าเทนน์ ผลิตผลิตภัณฑ์ได้มุ่งมั่นที่จะนำมาสู่ชีวิตที่สะดวกสบายที่สุดในโลก,คงทนและเหมาะสมที่สุดเพื่อให้คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุดเพียงแค่เดินทางไปข้างนอกเท่านั้น