เช็กลิสต์แหล่งซื้อโปรที่พักสุดคุ้มสำหรับสายเที่ยว

ถึงแม้ช่วงเวลานี้อาจทำให้การใช้ชีวิตยากลำบากกันถ้วนหน้า ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ตามใจ เราขอเสนอทางออกเล็กๆ ที่พอจะช่วยให้คุณได้พักสมอง เบรคจากความเหนื่อยล้าของการทำงานในแต่ละวัน ด้วย 4 ช่องทางที่จะทำให้คุณได้โปรที่พักเด็ดโดนใจ ซื้อเก็บไว้เป็นกำลังใจในการทำงาน ถ้าสถานการณ์ปกติเมื่อไหร่จะได้รีบพุ่งตัวอย่างด่วนเลยค่า

ถ้าใครยังไม่เคยได้ยินชื่อของ Socialgiver พูดเลยว่าสายเที่ยวอย่างคุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง มีที่ไหนที่ให้คุณได้ซื้อที่พักราคาถูก แถมยังได้ทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ ทั่วประเทศอีกด้วย ทั้งได้ใช้ชีวิต ทั้งได้ช่วยเปลี่ยนแปลงสังคมให้ดีขึ้น เจ๋งใช่มั้ยล่ะ Socialgiver เป็นกิจการเพื่อสังคมที่จัดตั้งขึ้นเพราะเห็นช่องว่างบางอย่างทางธุรกิจที่อาจเปลี่ยนเป็นสิ่งดีๆ ที่ช่วยเหลือสังคมได้ ทุกปีธุรกิจท่องเที่ยวและบริการของไทยมีสินค้าและบริการที่ไม่ได้ถูกซื้อโดยลูกค้าสูงถึง 45% เจ้าของแบรนด์ท่องเที่ยวและบริการชั้นนำจึงใจดีแบ่งปันสินค้าและบริการคงเหลือเหล่านี้ให้กับ Socialgiver เพื่อให้นำมาเสนอขายให้กับลูกค้าอย่างเราๆ ในราคาลดพิเศษในรูปแบบของ GiveCard จากนั้นเงินของเราก็จะถูกนำไปบริจาคให้กับโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม การศึกษา การแพทย์ การเกษตร สัตว์ป่า เด็ก ผู้สูงอายุ คนด้อยโอกาสในสังคม และอื่นๆ


วิธีการซื้อ GiveCard ก็ง๊าย ง่ายเพียงคุณล็อคอินเข้าเว็บไซต์ https://socialgiver.com หรือแอปพลิเคชัน Socialgiver จากนั้นเข้าไปยังหมวดหมู่ที่คุณต้องการซื้อ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ร้านอาหาร กิจกรรม และสินค้า โดยที่แต่ละดีลจะบอกรายละเอียดของมูลนิธิที่เงินของคุณจะไปช่วยไว้อย่างชัดเจน เมื่อได้ดีลที่ถูกใจแล้ว ก็กดซื้อได้เลย เพียงเท่านี้ GiveCard ก็จะถูกส่งไปยังอีเมลของคุณ และไม่เพียงแต่จะซื้อให้ตัวเองได้เท่านั้น คุณยังสามารถซื้อเป็นของขวัญส่งให้เพื่อนได้ด้วยน้า

แหล่งรวมดีลโดนๆ สำหรับสินค้าและบริการ ที่เปิดให้บริการแบบออนไลน์ใน 5 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย นับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์โควิดในประเทศเมื่อปีที่แล้ว ธุรกิจโรงแรมจำเป็นต้องปรับตัวจากการขาย voucher แบบปรินต์มาเป็นการจัดโปรโมชันออนไลน์กันเพียบ เว็บไซต์ Megatix จึงเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในหมู่ทราเวล เลิฟเวอร์ชาวไทย เพราะโรงแรมทั่วประเทศต่างพากันจัดโปรแบบลดแลกแจกแถมกับเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าจะที่พักบูติคสุดเก๋ไปจนโรงแรมห้าดาว มีให้เลือกเยอะจนตาลาย

ไม่เฉพาะโรงแรมที่พักทั่วไทยเท่านั้น Megatix ยังมีโปรสำหรับสายสปา ให้ส่วนลดสุดคุ้มจากสปาดังหลากหลายที่ ส่วนลดร้านอาหาร และบางครั้งยังมีโปร afternoon tea ที่ทั้งหน้าตาเก๋และอร่อย ให้สายโซเชียลได้ทำคอนเทนต์ปังๆ อีกด้วย ถ้าอยากได้โปรคุ้มสุดๆ ขอให้จ้องช่วง Flash Sale ของแต่ละเดือนไว้ให้ดี รับรองได้ดีลแบบถูกเวอร์มาครอบครองแน่นอนจ้ะ

นอกจากโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook และ Instagram แล้ว ยังมีอีกช่องทางหนึ่งที่นักท่องเที่ยวสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของโรงแรมในดวงใจได้นั่นคือ LINE Official Account ของโรงแรม ถ้าเล็งไว้ว่าอยากไปพักโรงแรมไหน ขอบอกว่าแอดไลน์ไปเลยจ้ะ เพราะโรงแรมหลายแห่งมีโปรลับแบบไม่เปิดเผยหน้าโซเชียล แต่จะเสนอราคาพิเศษสุดนี้ให้กับลูกค้าตัวจริงที่แอดไลน์ของโรงแรมไว้แล้วเท่านั้น จากหลักหมื่นเหลือหลักพัน จากหลักพันเหลือหลักร้อย ราคาลดแล้วยังไม่พอ แถมแพ็กเกจสปาหรือ afternoon tea ให้อี๊กกก รู้อย่างนี้แล้วรีบแอดไลน์ที่พักที่คุณชอบให้ไวเล้ย

และที่ปังปุที่สุดคือดีลส่วนลดราคาห้องพักและอาหารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG (InterContinental Hotels Group) ภูมิใจนำเสนอโดย American Tourister และ IHG ที่ให้ส่วนลดที่พักสูงถึง 8% รวมถึงส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมรายการสูงสุดถึง 20% กับลูกค้า American Tourister ที่เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยแหละ ไม่เฉพาะประเทศไทยเท่านั้น มันเด็ดตรงนี้

ถ้าอยากรู้ว่าที่พักของเครือ IHG มีอะไรบ้าง ลองเข้าไปดูกันได้เลยที่ www.ihg.com ยกตัวอย่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือนี้ที่เราคุ้นหูกันดี เช่น รีสอร์ทสุดหรูแนวรักธรรมชาติ Six Senses โรงแรมแบรนด์ดังที่เรารู้จักดีอย่าง InterContinental โรงแรมดีไซน์เก๋ Hotel Indigo โรงแรมสำหรับคนชิคๆ คูลๆ Kimpton (ที่เพิ่งเปิดตัวในไทยบนพื้นที่สวนสวยเขียวชอุ่มใจกลางกรุงเทพไปไม่นาน และแว่วมาว่าใกล้เปิดตัวที่สมุย very soon!)

โปรดี๊ดีขนาดนี้ไปลงทะเบียนรับสิทธิ์กันก่อนได้เลยที่ สมัครสมาชิกได้ที่นี้ สิทธิพิเศษนี้เก็บไว้ใช้ได้ยาวๆ ถึง 31 ธันวาคม 2564 เลยจ้า

Keywords: โปรโรงแรม, โปรโมชันโรงแรม, โปรโมชั่นโรงแรม, staycation, work from hotel, ดีลโรงแรม, ส่วนลดโรงแรม, โปรโรงแรมราคาถูก, โปรโรงแรม, โปรโมชั่นที่พัก, โปรที่พัก, โปรที่พักราคาถูก, ATxIHG, ATExclusive