Adventures with little explorers

Adventures with little explorers

การผจญ
ภัยที่มีค
วามหมายไปกับ
นักผจญภัยตัวน้อย

การเดินทางท่องเที่ยวกับเด็กเล็กเป็นเรื่องที่อาจทำให้คุณรู้สึกเหมือนต้องใช้ความพยายามอย่างใหญ่หลวง เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่คาดเดาไม่ได้และเสียงเรียกขอขนมรัวๆ แต่การท่องเที่ยวผจญภัยในต่างแดนพร้อมครอบครัวอาจเป็นรางวัลสุดแสนมหัศจรรย์สำหรับพ่อแม่ลูก อาศัยเพียงความอดทนสักเล็กน้อยและการวางแผนล่วงหน้าเท่านั้น

เปิดโลกให้เด็กๆได้เห็นด้วย
ตาและสัม ผัส ด้วยใจ

เปิดโลกให้เด็กๆ
ได้เห็นด้วย
ตาและสัม

ผัส& ด้วยใจ

การพาลูกไปท่องเที่ยวด้วยกันนั้นเป็นวิธีที่ดีมากในการจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นของเด็กต่อโลกกว้าง สถานที่แปลกใหม่ทุกสถานที่จะกลายเป็นห้องเรียนอินเทอร์แรคทีฟ ที่พวกเขาสามารถมองเห็น สัมผัส ลิ้มชิมรส และรู้สึกได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่ไม่คุ้นเคย สิ่งละอันพันละน้อยของประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม รวมถึงธรรมชาติในด้านต่างๆ และสำหรับพ่อแม่เอง ไม่มีสิ่งใดเติมเต็มความรู้สึกได้เท่ากับการได้เห็นสายตาของลูกเบิกโพลงด้วยความตื่นเต้นเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นครั้งแรก

ความสั มพันธ์ครอบครัว
ที่แน่นแฟ้น ยิ่งขึ้น

ความสั
มพันธ์ครอบครัว
ที่แน่นแฟ้น
ยิ่งขึ้น

การเดินทางกับลูกเป็นโอกาสอันมีค่ายิ่งในการช่วยให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวแน่นแฟ้น พ่อแม่ได้โฟกัสเต็มร้อยในการปฏิสัมพันธ์กับลูก เนื่องจากปราศจากสิ่งรบกวนที่พบเจอในชิวิตประจำวัน ในแต่ละทริปไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมระหว่างไฟลต์ที่ยาวนาน การเริ่มต้นเดย์ทริปอันน่าตื่นเต้น หรือการท้าให้แต่ละคนลองอาหารพื้นเมืองที่หน้าตาอาจจะน่ากลัวสักหน่อย สิ่งเหล่านี้เปิดโอกาสให้พ่อแม่ลูกสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจ ความรัก และความเข้าใจให้เกิดขึ้นระหว่างกัน

ทริป สั้นแต่
ความทรงจำ
ยืนยาว

ทริป
สั้นแต่
ความทรงจำ
ยืนยาว

โชคดีที่การพาเด็กๆ ไปเที่ยวไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ถึงจะเรียกว่าเป็นทริปพิเศษของครอบครัว เพียงแค่ไม่กี่วันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือโรดทริปแบบปุบปับแต่ได้มีช่วงเวลาคุณภาพร่วมกัน เพียงเท่านี้ก็เกินพอ สิ่งสำคัญที่สุดคือการได้ทำกิจกรรมที่มีความหมายด้วยกัน ได้แบ่งปันประสบการณ์ ค้นพบสถานที่แปลกใหม่ หรือแม้แต่ก้าวข้ามผ่านความท้าทายด้วยกันทั้งครอบครัว ซึ่งจะช่วยก่อให้เกิดเรื่องราวและความทรงจำที่พ่อแม่ลูกจะจดจำไปตลอดชีวิต เพราะฉะนั้น เริ่มเก็บกระเป๋า เตรียมพร้อมรับความยุ่งเหยิงวุ่นวาย และเริ่มต้นออกผจญภัยไปกับครอบครัวพร้อมด้วยนักสำรวจตัวน้อยที่คุณรัก