TRAVEL YOUR BEAT

Travel your beat

TRAVEL YOUR BEAT

คุณรู้หรือไม่ว่ารสนิยมด้านดนตรีของคุณ เป็นเหมือนตัวสะท้อนสไตล์และบุคลิกภาพของคุณด้วยนะ ลองอ่านไปเรื่อยๆสิ แล้วคุณจะรู้ว่าแนวดนตรีที่คุณชื่นชอบบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณ พร้อมค้นหากระเป๋าเดินทาง อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ ที่สมบูรณ์แบบที่แสดงออกถึงบุคลิกที่ไม่เหมือนใครของคุณและช่วยให้คุณมีความสุขมากขึ้นจากการเดินทาง

top red ball top green ball top blue ball top pink ball background
hiphop hero hiphop banner

ฮิปฮอป

ไม่ว่าจะเป็นจังหวะดนตรีหรือเนื้อเพลงหรือบลิ้งง่าย ๆ แค่ได้ยินก็หลงใหลฮิปฮอปได้ไม่ยากเลย ความหลงใหลในดนตรีแนวฮิปฮอปบ่งบอกว่าคุณเป็นคนเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ชอบเข้าสังคมและชอบปาร์ตี้ และสิ่งเหล่านี้มันเป็นธรรมชาติของตัวคุณ คุณเป็นคนที่เห็นคุณค่าในตัวเองสูงและไม่กลัวที่จะบอกกล่าวว่าคุณมาถึงในทุกวันนี้ได้อย่างไร

hiphop vali

กระเป๋าเดินทาง อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ของคุณ:
คุณเหมาะกับรุ่น Curio

คอลเลคชั่นนี้มาในสีสันเฉดสีสะดุดตาที่จะโดดเด่นบนทุกท้องถนนและทุกสถานที่

hiphop green ball hiphop pink ball hiphop blue ball hiphop background
mambo hero mambo banner
mambo orange ball

แมมโบ้

แมมโบ้เต็มไปด้วยพลังงานที่เร้าอารมณ์ มีชีวิตชีวา ขี้เล่นและสนุกสนานเป็นที่สุด ในฐานะแฟนเพลงแมมโบ้ คุณเป็นคนรักสนุก ไร้ความกังวลและชอบที่จะให้ความสำคัญกับตัวเองและทุ่มเทพลังงานให้กับปัจจุบันมากกว่าความวิตกกังวลเกี่ยวกับอนาคต

mambo vali

กระเป๋าเดินทาง อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ของคุณ:
คุณเหมาะกับรุ่น Maxivo

คอลเลคชั่นนี้มีการออกแบบที่ไร้กาลเวลาและเหมาะกับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้คุณผ่อนคลายไร้ความกังวลและมีความสุขมากขึ้นในยามเดินทาง

electropop hero electropop banner

อิเล็กโทรป๊อป

การผสมผสานพลังงานแห่งดนตรีอิเล็กทรอนิกกับเมโลดี้ของเพลงป๊อป อิเล็กโทรป๊อปจึงเป็นแนวเพลงที่สามารถเต้นรำได้ ฮัมตามได้และไม่มีอะไรต้านทานได้ ถ้าคุณหลงใหลเพลงแนวนี้ เป็นไปได้ว่าคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีและเข้ากับคนง่าย ร่าเริงและชอบแสดงออก อ้อ. และคุณมีแววตาที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานอยู่ตลอดเวลาด้วยนะ

electropop vali

กระเป๋าเดินทาง อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ของคุณ:
คุณเหมาะกับรุ่น Frontec

คอลเลคชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้คุณหยิบสิ่งของที่คุณต้องการในการเดินทางได้ง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณในยามที่คุณพร้อมที่จะออกไปข้างนอกและสนุกสนานกับตัวเอง

electropop blue ball electropop pink ball electropop background
dubstep hero dubstep banner

ดั๊บสเต็ป

เพลงแนวนี้ให้อารมณ์ที่มืดมนหรือเคลิบเคลิ้มกันแน่? ไม่มีอะไรสามารถบรรยายความรู้สึกที่คุณได้รับได้เมื่อเสียงเบสต่ำลง ในทางตรงกันข้าม การหลงทางอยู่ในจังหวะดนตรีที่ไหลไปอย่างอิสระยังสามารถให้ความรู้สึกที่สงบและผ่อนคลายอย่างแปลกประหลาด ถ้าคุณชอบแนวเพลงดั๊บสเต็ป เป็นไปได้ว่าคุณเป็นคนที่ชอบไตร่ตรองและมีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ความอยากรู้อยากเห็นยังเป็นหนึ่งในอุปนิสัยที่โดดเด่นของคุณซึ่งทำให้คุณเปิดกว้างรับประสบการณ์ใหม่ ๆ และพบปะกับผู้คน ใหม่ ๆ

dubstep vali

กระเป๋าเดินทาง อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ของคุณ:
คุณเหมาะกับรุ่น Squasem

คอลเลคชั่นนี้เป็นการรวมรูปแบบออร์แกนิคเข้ากับรูปแบบการนำจังหวะมาปูเป็นกระเบื้อง ที่ด้านใน อัดเต็มไปด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ สำหรับการจัดระเบียบที่ดีกว่าเพื่อที่ว่าคุณจะได้สามารถเริ่มการสำรวจปลายทางของคุณตามจังหวะดนตรี

dubstep blue ball dubstep pink ball dubstep green ball dubstep orange ball