Editorial Stories
หลายต่อหลายคนคงเคยมีอาการ Post-Vacation Blues หรือโรคซึมเศร้าหลังวันหยุดยาว ยังคงอยากพักอยากเที่ยวอยู่ แต่ไม่อยากใช้โควตาวันลาให้หมดตั้งแต่กลางปี วันนี้เรามีทริปมาแนะนำ #กาญจนบุรี ดูมั้ย? จังหวัดใกล้ๆ ขับรถไปแค่สองชั่วโมง แต่เต็มไปด้วยความชิล!
Editorial Stories
ทริปนี้เราจะมาชวนลากกระเป๋าเดินทางใบกะทัดรัด ไซส์ Carry on อย่าง American Tourister รุ่น Curio front opening ซึ่งเหมาะสำหรับเดินทางทริปใกล้ๆ เช่น ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศที่ไม่ใช่ทริประยะยาว เน้นเดินทางเพื่อชาร์จพลังแค่ระยะสั้นๆ ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์
Editorial Stories
โดยเฉพาะหนุ่มสาวชาวออฟฟิศหรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องพกพาอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ ไปทำงานที่คั่งค้างต่อ ไม่ว่าจะเป็น Laptop / Tablet หรือ Smartphone ก็ไม่ต้องห่วงว่าแบตเตอรี่จะหมดระหว่างทาง เพราะกระเป๋าเดินทางรุ่นนี้มีช่องเสียบ USB ทั้งภายนอก และภายในของตัวกระเป๋า แถมยังมีช่องเก็บของด้านหน้าสำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยด้วย TSA Lock ระบบล็อคทั้งช่องเก็บของด้านหน้าและเสื้อผ้าภายในกระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็เที่ยวได้อย่างสบายใจ หายห่วง!
Editorial Stories

เดินลากกระเป๋า American Tourister รุ่น Curio front opening ชิลๆ เข้าสู่ Tara Villa ที่พักน้องใหม่ล่าสุดของจังหวัดกาญจนบุรีที่เพิ่งเปิดใหม่ได้แค่ประมาณ 2 เดือน พร้อมด้วยดีไซน์สวยหรูกับวิวสวยวับริมแม่น้ำแควใหญ่

Next
Editorial Stories

ไฮไลท์คือสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าวิลล่า ซึ่งสามารถว่ายน้ำดูวิวพระอาทิตย์ตกได้จากสระว่ายน้ำเลย เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยของจังหวัดกาญจนบุรีที่นักเดินทางสายดีไซน์ไม่ควรพลาด!

Next
Editorial Stories

จะมีสักกี่ที่ที่จะได้ยืนใกล้ชิดรถไฟติดขอบสนามขนาดนี้! ถ้าไม่ใช่ที่นี่ .. “ทางรถไฟสายมรณะ ถ้ำกระแซ”

Next
Editorial Stories

อนุสรณ์ของสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดของเส้นทางรถไฟสายกรุงเทพฯ - น้ำตก ที่ว่ากันว่านอกจากสวยที่สุดแล้วก็อันตรายมากที่สุดเช่นเดียวกัน!

Next
Editorial Stories

ต้องเรียกว่าเป็นสวนสัตว์เปิดที่ฮ็อตร้อนแรงยิ่งกว่าอากาศของเมืองไทย เพราะนาทีนี้คงไม่มีใครไปเที่ยวกาญจนบุรีแล้วไม่แวะไปที่นี่… Safari Park ซึ่งมีพระเอกหน้ามนตัวสูงใหญ่อย่างเจ้ายีราฟ คอยเป็นนางกวักเรียกเหล่าบรรดาคนรักสัตว์ให้มาถ่ายรูปเก๋ๆ โดยสามารถเลือกได้ 2 ราคา คือ นั่งรถบัสของสวนสัตว์เข้าไปพร้อมกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ 200 บาท/คน หรือนั่งรถจี๊ปเข้าไปแบบส่วนตัว ราคา 1,000 บาท/คน (ต้องจองก่อน) นอกจากนี้ที่สวนสัตว์ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น โชว์จระเข้ หรือโชว์ช้างอีกด้วย

Next
Editorial Stories

ปิดท้ายทริปชิลๆ นี้กันที่แลนด์มาร์คของจังหวัดกาญจนบุรีอย่าง สะพานข้ามแม่น้ำแคว ซึ่งต้องเรียกว่าเป็นไฮไลท์ เพราะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง หัวกระไดไม่เคยแห้งสักวัน! แนะนำให้ไปช่วงเย็นๆ ตอนพระอาทิตย์ตก จะได้ฟีลกว่าเดิม ถ่ายรูปสวย แถมยังไม่ร้อนเหมือนตอนกลางวันอีกด้วย

Next