ATCARE

AT Care

อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ (American Tourister) ให้ความสำคัญต่อการเดินทางของคุณเป็นอย่างมาก เราห่วงใยสัมภาระของคุณมากยิ่งกว่า พร้อมกับมุ่งมั่นใส่ใจการปกป้องโลกที่น่าทึ่งใบนี้ เพื่อให้เป็นสถานที่ที่น่าค้นหาสำหรับทุกๆการเดินทางของคุณ อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์อยู่ตรงนี้เพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคุณ

และเราคำนึงเสมอว่าทุกการเดินทาง คือการเดินทางที่ไปพร้อมกับความรับผิดชอบต่อสังคม – ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่เราผลิตสินค้าของเรา ด้วยการลดการปล่อยคาร์บอน และดูแลรับผิดชอบต่อบุคคลและสังคมที่ทำงานร่วมกัน

AT Care

กำลังคิดถึงช่วงเวลาที่สามารถเดินทางได้โดยปราศจากความกังวลอยู่ใช่ไหม การเดินทางท่องเที่ยวและสัมผัสกับประสบการณ์ความสุขที่เหมือนเดิมด้วยชุดอุปกรณ์เสริมการเดินทางแบบใหม่ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยียับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย Microban®ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ได้ถึง 99.9% จึงช่วยให้นักเดินทางสามารถเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยที่สะอาดและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

AT Care

ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย 99.9% และยับยั้งการเติบโตของเชื้อรา#

AT Care

มีประสิทธิภาพในการต่อต้านจุลินทรีย์#

AT Care

ปลอดภัยต่อการใช้งาน#

AT Care

ยังคงมีประสิทธิภาพแม้หลังการซักล้าง#

  Microban International, Ltd. เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านการป้องกันผลิตภัณฑ์ด้วยการยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย

  #

 • มือจับกระเป๋าถือ คันชักกระเป๋า ผ้าซับในกระเป๋า และผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง ของเราล้วนแล้วแต่ผ่านการกรรมวิธีเฉพาะจาก Microban® เทคโนโลยีต้านจุลินทรีย์ที่ออกฤทธิ์ลดการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และเชื้อราบนพื้นผิวของผ้าและส่วนประกอบต่าง ๆ ของกระเป๋าได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ผลิตภัณฑ์สะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • Microban® เป็นเทคโนโลยีต้านจุลินทรีย์ที่ออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสำคัญและการทำงานทางชีววิทยา ของจุลินทรีย์ ทำให้จุลินทรีย์ไม่สามารถเจริญเติบโตบนผ้าและส่วนประกอบที่ผ่านการกรรมวิธีนี้
 • ข้อควรรู้: เทคโนโลยีต้านจุลินทรีย์ Microban® ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อปกป้องผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบุคคลอื่นจากจุลินทรีย์หรือไวรัสที่ก่อให้เกิดโรค ดังนั้นจึงควรทำความสะอาดผลิตภัณฑ์ให้สะอาดหลังการใช้งานทุกครั้ง
 • มือจับกระเป๋าถือและคันชักกระเป๋า: มือจับกระเป๋าของเราได้ผ่านกรรมวิธีด้วยเทคโนโลยีต้านจุลินทรีย์ Microban® ตั้งแต่ในกระบวนการผลิต และจะไม่ถูกชะล้างออกหรือเสื่อมสภาพ
 • ข้อมูลการทดสอบ:
  - ISO 22196:2011: เทคโนโลยีนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียสตาฟิโลคอคคัส ออเรียส (Staphylococcus aureus (ATCC 6548)) และแบคทีเรียเอสเชอริเชียโคไล (Escherichia coli (ATCC 8739)) บนพื้นผิวของวัสดุที่ผ่านการบำบัดได้ถึง 99.9% เมื่อทำการทดสอบตามมาตรฐาน ISO 22196:2011
 • ผ้าซับในกระเป๋า: ผ้าโพลิเอสเทอร์ที่เราใช้ผ่านกรรมวิธีด้วยเทคโนโลยี Microban® เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์บนพื้นผิวของผ้า
 • ข้อมูลการทดสอบ:
  - ISO 22196:2011: ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียสตาฟิโลคอคคัสออเรียส (Staphylococcus aureus) (ATCC 6548)) และแบคทีเรียเอสเชอริเชียโคไล (Escherichia coli (ATCC 8739)) บนพื้นผิวของผ้าได้ถึง 99.9% เมื่อทำการทดสอบตามมาตรฐาน ISO 22196:2011
  AATCC30 ตอน 3: ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราแอสเปอร์จิลลัสฟูมิกาตัส (Aspergillus niger) (ATCC 6275)) บนพื้นผิวของผ้า เมื่อทำการทดสอบตามมาตรฐาน มาตรฐาน AATCC30 ตอน 3
 • ผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง: เทคโนโลยีต้านจุลินทรีย์ Microban® ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มระดับการปกป้องผลิตภัณฑ์จากความเสียหายที่เกิดจากการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์
 • ข้อมูลการทดสอบ:
  - ISO 20743:2013: ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียสตาฟิโลคอคคัสออเรียส (Staphylococcus aureus) (ATCC 6548)) และแบคทีเรียเคล็บเซียลลานิวโมเนีย (klebsiella pneumoniae) (ATCC 4352) บนพื้นผิวของผ้าได้ถึง 99.9% เมื่อทำการทดสอบตามมาตรฐาน ISO 20743:2013 และสามารถทนต่อการซัก ได้ถึง 50 ครั้ง (AATCC 61-2013)
  - AATCC30 ตอน 3: ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราแอสเปอร์จิลลัสฟูมิกาตัส (Aspergillus niger) (ATCC 6275)) บนพื้นผิวของผ้าได้ เมื่อทำการทดสอบตามมาตรฐาน AATCC30 ตอน 3
 • Microban® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทไมโครแบนโปรดักส์จำกัด
AT Care

การรับประกันทั่วโลก

ฝันอยากผจญภัยกับเพื่อนเดินทางที่ดีที่สุดที่คอยอยู่เคียงข้างคุณหรือเปล่า? ตอนนี้คุณสามารถทำได้ด้วยการรับประกันทั่วโลกสำหรับกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ และกระเป๋าทุกใบของ American Tourister, ด้วยศูนย์บริการระดับมืออาชีพในกว่า 120 ประเทศ ตอนนี้คุณสามารถวางแผนการผจญภัยในฝันของคุณและออกสำรวจทุกมุมโลกอย่างไร้กังวล!

AT Care

*Applicable to any American Tourister luggage purchased from
1 September 2020 to 31 December 2022.

AT Care

การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ที่ อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ เรากำลังก้าวสู่เป้าหมายเพื่อเป็นบริษัทที่ผลิตกระเป๋าและกระเป๋าเดินทางที่ยั่งยืนที่สุดในโลก

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของเรา เพื่อส่งต่อให้กับนักเดินทางรุ่นต่อๆไป เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสถึงความงดงามบนโลกของเราเหมือนที่เรากำลังทำอยู่ในทุกวันนี้

ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับคุณ